สำหรับสาว ๆ ที่ชอบการถ่ายรูป แต่บางครั้งก็คิดท่าโพสไม่ออก ไม่รู้ว่าจะโพสท่าแบบไหนดี วันนี้เราก็เลยมี 30 ไอเดียถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ไม่มองกล้อง แต่จริง ๆ ตั้งใจถ่ายมาก แถมได้รูปสวย ๆ ไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย เรียกยอดไลค์ถล่มทลายอีกด้วย ซึ่งการถ่ายรูปเผลอ ๆ จะช่วยให้ได้ภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ เผยเสน่ห์เฉพาะตัว โดยเทคนิคการถ่ายภาพเผลอที่สำคัญคือ ต้องทำตัวให้เป็นธรรมชาติ อย่าเกร็ง ก็จะทำให้ได้ภาพสวย ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้น อย่ารอช้าไปดูไอเดียถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ กันเลยค่ะ

30 ไอเดียถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ไม่มองกล้อง

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 30 ไอเดียถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ไม่มองกล้อง ที่มีทั้งเผลอแบบแกล้ง ๆ ขำ หัวเราะ หรือถือแก้วกาแฟฟีลคาเฟ่ เดินเหม่อ ๆ หรือจะหันมองซ้ายมองขาว แต่ที่สำคัญต้องทำตัวให้เป็นธรรมชาติ อย่าเกร็ง เพราะจะดูตั้งใจ ดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่ถ้าทำได้ รูปก็จะออกมาสวยถูกใจแน่นอนค่ะ ใครชอบท่าโพสไหน ก็สามารถไปลองทำตามกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.pinterest.com/