ใกล้จะถึงวันคริสต์มาสแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน กำลังหาไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันอยู่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรแต่งตัวยังไง มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแบบไหน ใส่แล้วเข้าธีมไม่หลุดคอนเซ็ปต์ละก็ วันนี้เราก็มี 20 ไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่มีหลุดธีม มาฝากสาว ๆ กันค่ะ รับรองว่าน่ารักสดใสเข้ากับคริสต์มาสแบบสุด ๆ เลยค่ะ

20 ไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส น่ารัก ๆ ใส่ไปถ่ายรูปแบบปัง ๆ

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 20 ไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่มีหลุดธีม ที่แต่ละชุดน่ารักมาก ๆ ซึ่งในธีมคริสต์มาสส่วนใหญ่จะเป็นสีแดง และสีเขียวเป็นหลัก ดังนั้น ถ้าสาว ๆ มีเสื้อผ้าสีแดง และสีเขียวในตู้ ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ หรือจะแต่งตามแบบที่เรานำมาฝากก็ได้เช่นกันค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: shopee.co.th/stylist_shop , shopee.co.th/choosedress , shopee.co.th/chuuchop และ shopee.co.th/normal.secret