แอดไลน์ @miwservices เพื่อสอบถามข้อมูล เพิ่มเพื่อน

ทำไมต้องพิมพ์กับ M.I.W. Services ?

  • เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์มามากว่า 28 ปี
  • การันตีด้วยรางวัลเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Thai Print Awards, Asian Print Awards และ PIXI Awards อย่างต่อเนื่อง
  • เราได้รับเลือกให้เป็นPremier Partner ได้รับเลือกจาก Fuji Xerox (Thailand)
  • ทีมกราฟฟิกดีไซน์มืออาชีพ ช่างพิมพ์มากฝีมือ ประสบการณ์กว่า 10 ปี มากความสามารถ พร้อมให้บริการ
  • ใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตรฐานระดับโลก หมึกแท้ 100% รองรับงานพิมพ์สีพิเศษ เช่น สีทอง สีเงิน และใช้กระดาษที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง
  • ส่งปรู๊ฟ (Proof) สีให้ลูกค้าตรวจก่อนพิมพ์จริงเสมอ
  • รองรับทั้งงานพิมพ์ดิจิตอล และออฟเซ็ท
  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ลูกค้าเลือกขนส่งได้เอง

M.I.W. Services by M.I.W. Group Co., Ltd.

หากลูกค้ามีข้อสงสัย เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ฟรี!!

สำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการทำโบรชัวร์ แผ่นพับ สำหรับประชาสัมพันธ์องค์กร แนะนำสินค้า โปรโมชั่น สำหรับแจกจ่ายให้กับลูกค้า เรามีบริการพิมพ์แผ่นพับ พิมพ์โบรชัวร์ (Brochure) ทุกชนิด ทุกประเภท ทุกขนาดตามลูกค้าต้องการ ทั้ง A5, A4, A3 หรือขนาดต่าง ๆ ตามสเปกงานของลูกค้า พิมพ์ 1 หน้า หรือ 2 หน้า ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีจะพิมพ์จำนวน้อย จำนวนมากก้รับหมด ยิ่งสั่งผลิตเยอะราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง รองรับงานพิมพ์ทั้งในระบบดิจิตอล ด้วยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox ใช้หมึกแท้ 100%  และระบบพิมพ์แบบ Offset (สำหรับการพิมพ์จำนวนมาก)

โดยงานพิมพ์โบรชัวร์ และพิมพ์แผ่นพับ นิยมใช้กระดาษอาร์ตมัน และอาร์ตด้าน ความหนาตั้งแต่ 80-160 แกรม ขนาดที่นิยมคือ A4 เพราะขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ใส่ขนาดได้เพียงพอ ความสำคัญคือต้องออกแบบให้มีความน่าสนใจ เป็นอีกหนึ่งงานพิมพ์ที่ยังได้รับความนิยม ร้านและแบรนด์ในห้างสรรพสินค้าชอบแจก (เจอบ่อยเวลาเดินเข้าห้าง) หรือมอบให้กับลูกค้าเวลาซื้อของ เพื่อแจ้งสิทธิ์พิเศษ หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติมของร้าน

หากต้องการเพิ่มความสวยงามของ โบรชัวร์ (Brochure)ด้วยการเคลือบ PVC แบบเงา หรือ แบบด้านก็สามารถทำได้ โดยการเคลือบแบบ PVC สามารถกันน้ำ กันความชื้นได้ประมาณ 70 %

แผ่นพับ และโบรชัวร์ คือ ?

งานพิมพ์แผ่นพับ และโบรชัวร์ คืองานพิมพ์แบบแผ่นเดียว คล้ายกับงานพิมพ์ใบปลิว แตกต่างคือโบรชัวร์จะจัดเลย์เอ้าท์เป็นคอลัมน์และพับตามรูปแบบที่ออกแบบไว้ เช่น 1 พับ 2 พับ 3 ตอน หรือ 3 พับ 4 ตอน (ตามตัวอย่างภาพด้านล่าง) มีทั้งแบบที่พิมพ์ 4 สี และ ขาวดำ ทั้ง 1 หน้า และ 2 หน้า จัดทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น รายละเอียดสินค้า แนะนำสินค้า แนะนำร้าน แนะนำบริษัท เป็นต้น นอกจากนั้นยังนิยมใช้กับงานพิมพ์ Direct mail ด้วย

เกี่ยวกับบริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอลดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งมากว่า 28 ปี ดำเนินธุรกิจหลักด้านงานพิมพ์มามากกว่า 28 ปี มีทีมงานที่มีประสบการณ์และความสามารถพร้อมให้บริการ ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับงานพิมพ์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับเหรียญทอง การันตีด้วยรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมและมีประสบการณ์ด้านงานพิมพ์มาอย่างยาวนาน

สอบถามข้อมูลได้ที่

ลูกค้าของเรา

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการเรา