แอดไลน์ @miwservices เพื่อสอบถามข้อมูล เพิ่มเพื่อน

ทำไมต้องพิมพ์กับ M.I.W. Services ?

  • เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์มามากว่า 28 ปี
  • การันตีด้วยรางวัลเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Thai Print Awards, Asian Print Awards และ PIXI Awards อย่างต่อเนื่อง
  • เราได้รับเลือกให้เป็นPremier Partner ได้รับเลือกจาก Fuji Xerox (Thailand)
  • ทีมกราฟฟิกดีไซน์มืออาชีพ ช่างพิมพ์มากฝีมือ ประสบการณ์กว่า 10 ปี มากความสามารถ พร้อมให้บริการ
  • ใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตรฐานระดับโลก หมึกแท้ 100% รองรับงานพิมพ์สีพิเศษ เช่น สีทอง สีเงิน และใช้กระดาษที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง
  • ส่งปรู๊ฟ (Proof) สีให้ลูกค้าตรวจก่อนพิมพ์จริงเสมอ
  • รองรับทั้งงานพิมพ์ดิจิตอล และออฟเซ็ท
  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ลูกค้าเลือกขนส่งได้เอง

M.I.W. Services by M.I.W. Group Co., Ltd.

หากลูกค้ามีข้อสงสัย เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ฟรี!!

สำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการทำโบรชัวร์ แผ่นพับ สำหรับประชาสัมพันธ์องค์กร แนะนำสินค้า โปรโมชั่น สำหรับแจกจ่ายให้กับลูกค้า เรามีบริการพิมพ์แผ่นพับ พิมพ์โบรชัวร์ (Brochure) ทุกชนิด ทุกประเภท ทุกขนาดตามลูกค้าต้องการ ทั้ง A5, A4, A3 หรือขนาดต่าง ๆ ตามสเปกงานของลูกค้า พิมพ์ 1 หน้า หรือ 2 หน้า ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีจะพิมพ์จำนวน้อย จำนวนมากก้รับหมด ยิ่งสั่งผลิตเยอะราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง รองรับงานพิมพ์ทั้งในระบบดิจิตอล ด้วยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox ใช้หมึกแท้ 100%  และระบบพิมพ์แบบ Offset (สำหรับการพิมพ์จำนวนมาก)

โดยงานพิมพ์โบรชัวร์ และพิมพ์แผ่นพับ นิยมใช้กระดาษอาร์ตมัน และอาร์ตด้าน ความหนาตั้งแต่ 80-160 แกรม ขนาดที่นิยมคือ A4 เพราะขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ใส่ขนาดได้เพียงพอ ความสำคัญคือต้องออกแบบให้มีความน่าสนใจ เป็นอีกหนึ่งงานพิมพ์ที่ยังได้รับความนิยม ร้านและแบรนด์ในห้างสรรพสินค้าชอบแจก (เจอบ่อยเวลาเดินเข้าห้าง) หรือมอบให้กับลูกค้าเวลาซื้อของ เพื่อแจ้งสิทธิ์พิเศษ หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติมของร้าน

หากต้องการเพิ่มความสวยงามของ โบรชัวร์ (Brochure)ด้วยการเคลือบ PVC แบบเงา หรือ แบบด้านก็สามารถทำได้ โดยการเคลือบแบบ PVC สามารถกันน้ำ กันความชื้นได้ประมาณ 70 %

แผ่นพับ และโบรชัวร์ คือ ?

งานพิมพ์แผ่นพับ และโบรชัวร์ คืองานพิมพ์แบบแผ่นเดียว คล้ายกับงานพิมพ์ใบปลิว แตกต่างคือโบรชัวร์จะจัดเลย์เอ้าท์เป็นคอลัมน์และพับตามรูปแบบที่ออกแบบไว้ เช่น 1 พับ 2 พับ 3 ตอน หรือ 3 พับ 4 ตอน (ตามตัวอย่างภาพด้านล่าง) มีทั้งแบบที่พิมพ์ 4 สี และ ขาวดำ ทั้ง 1 หน้า และ 2 หน้า จัดทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น รายละเอียดสินค้า แนะนำสินค้า แนะนำร้าน แนะนำบริษัท เป็นต้น นอกจากนั้นยังนิยมใช้กับงานพิมพ์ Direct mail ด้วย

ลูกค้าของเรา

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการเรา